103+ mẫu hàng rào sắt nghệ thuật tuyệt đẹp

Hàng rào là một trong những phần không thể thiếu của những căn nhà phố hoặc biệt thự. Nó phải đáp ứng được yêu cầu đảm bảo độ an toàn, đồng thời toát lên vẻ sang trọng, hòa hợp với thiết kế chung. 103+ mẫu hàng rào sắt nghệ thuật tuyệt đẹp sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn đưa ra sự lựa chọn cho mình.

hrs1

Mẫu hàng rào thấp đặt trên tường đá

Những mẫu hàng rào sắt nghệ thuật này thường không có quá nhiều hoa văn phức tạp, nó chỉ bao gồm các chi tiết đường diềm thông thường nhưng khi phối hợp lại thì rất bắt mắt. Các thanh sắt được sử dụng có kích thước vừa phải, không quá to cũng không quá mỏng, vừa đủ để đem lại độ chắc chắn nhưng vẫn giữ được nét thanh thoát.

Báo giá hàng rào sắt nghệ thuật

mau-hang-rao-sat-hr08

Những mẫu hàng rào này thường được đặt lên trên một phần đá hoặc gạch xây nên khá cao, có kết cấu chắc chắn, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn. Phần trên được làm bằng các mũi nhọn được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với họa tiết bên dưới giúp chống leo trèo rất tốt.

mau-hang-rao-sat-hr07

Mẫu hàng rào cao

Đây là những mẫu hàng rào được làm gần như hoàn toàn bằng sắt, chỉ có những cột trụ liên kết là được xây gạch hoặc đá. Các họa tiết thường khá đơn giản, chỉ chủ yếu tập trung ở phần đầu và cuối, phần giữa chỉ là những đường thẳng song song làm bằng những thanh sắt vuông hoặc tròn.

TOP 100+ hàng rào sắt nghệ thuật – hàng rào sắt mỹ thuật đẹp ngất ngâymau-hang-rao-sat-hr05

Với thiết kế như vậy, các mẫu hàng rào này sẽ trông cao hơn, chắc chắn hơn. Phần bên trên cũng được trang trí bằng các mũi tên khá sắt nhọn, vừa tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa giúp chiếc hàng rào thực hiện nhiệm vụ của mình là chống các đối tượng xấu leo trèo vào trong.

mau-hang-rao-sat-hr02

Mẫu hàng rào sắt với họa tiết phức tạp

Những thiết kế hàng rào này không mang một chi tiết cố định nào, nó thực sự là một bức tranh nghệ thuật làm bằng sắt. Nếu sở hữu những chiếc hàng rào này, ngôi nhà của bạn sẽ cực kỳ nổi bật. Tuy nhiên thiết kế này sẽ khá đắt tiền và thường phù hợp cho những căn biệt thự sang trọng.

hang-rao-sat-nghe-thuat-hr18

45 mẫu hàng rào sắt nghệ thuật đẹp mê ly dành cho biệt thự

Thông thường các nét tạo hình sẽ hướng đến cỏ cây, hoa lá và được làm hết sức công phu. Các tấm thép mỏng sẽ đan vào nhau, tạo ra sự thanh thoát nhưng lại rất kín đáo, đảm bảo cực kỳ khó cắt, đem lại sự an toàn cao cho ngôi nhà.

mau-hang-rao-sat-hr04

Trong 103+ mẫu hàng rào sắt nghệ thuật tuyệt đẹp kể trên, có tất cả các kiểu hàng rào mà bạn cần đến. Với những thiết kế này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra kiểu dáng phù hợp nhất cho mình, từ những căn nhà phố đến biệt thự xa hoa, sang trọng.

Quý khách có nhu cầu làm hàng rào sắt nghệ thuật xin liên hệ: 098 325 33 88 – 0907 98 33 99

Bình luận trên Facebook