60+ mẫu cầu thang xương cá đẹp nhất 2018 – 2019

Cầu thang xương cá không còn xa trong thiết kế xây dựng mấy năm gần đây. Cầu thang xương cá được thiết kế vô cùng sáng tạo mang phong cách mở, nó không chỉ đảm bảo lối đi lại giữa các tầng mà nó còn mang đến vẻ đẹp vừa mộc mạc vừa lôi cuốn, không khoa trương nhưng vô cùng sang trọng. Bằng kinh nghiệm của mình, Cầu thang Nhà Thủ Đô xin giới thiệu 60 mẫu cầu thang xương đẹp độc đáo, mới mẻ và bền nhất hiện nay.

cau-thang-kinh

cauthangxuongcakinh

cau-thang-day-cap-02

Cấu tạo cầu thang xương cá như sau:

Cầu thang xương cá là sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như: độ bền cao, có thể gia công được nhiều kiểu dáng, dễ dàng làm sạch, giữ màu lâu năm … Ngoài ra, chúng còn thích hợp với các loại kiến trúc nhà ở khác nhau trong các công trình hiện đại ngày nay.

cau-thang-inox (36)

Cấu tạo: Gồm 3 phần chính sau:

1). Phần Xương Cá  gồm : Khung xương và mặt bích đỡ bậc. Phần khung xương được cấu tạo bằng thép hộp vuông, hình chữ nhật hoặc thép bản cắt CNC với nhiều kích thước,độ dày và kiểu dáng khác nhau.

2). Phần Lan Can Cầu Thang Xương Cá: Có rất nhiều loại can lan khách nhau, do Quý khách hàng lựa chọn hoặc đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ tư vấn lan can phù hợp với kiểu cách không gian của từng công trình. Có các loại lan can như như lan can Inox,lan can kính, lan can sắt hay lan can dây cáp.Tay vịn gỗ hoặc Inox, tay vịn sắt.

3),Phần mặt cầu thang xương cá : có các loại mặt bậc như mặt bậc kính, mặt bậc tôn nhám, mặt bậc gỗ Thường sử dụng mặt bậc gỗ Lim Nam Phi

 1(1)

Cầu thang xương cá hộp đơn. 

219e0eb9a9789e0342e47de2fb34d6ab

Cầu thang xương cá hộp kép

cau-thang-xuong-ca

4607835xuong_ca_kep_111

Cầu thang xương cá zic zac

da3aa8ece1f4f593202b1f0c69dfcd9b

 Cầu thang xương cá thép bản kép.

CÂU_THANG_XƯƠNG_CÁ__KÉP

Ưu điểm của cầu thang gỗ xương cá:

+ Cầu thang xương cá có tạo hình đẹp mắt và khá độc đáo, nó chiếm ít không gian so với loại cầu thang tay vịn và bảo vệ tối đa cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ.

+ Với diện tích nhà ở nhỏ, những loại cầu thang sắt hay bê tông sẽ tạo ra vẻ ức chế và nặng nề, bởi vậy sử dụng mẫu cầu thang xương với những kết cầu thông minh và nhỏ gọn sẽ giảm cảm giác ức chế không gian và tạo nét đẹp đặc biệt cho căn phòng, đây là tính biến hóa, năng động.

+ Cầu thang xương cá có thể giúp nới rộng không gian ngôi nhà, thay vì những thanh chắn, tay vịn to bản và khá cồng kềnh thì những tấm xương cá sẽ giúp cầu thang trông thanh thoát và nhỏ gọn hơn từ đó giúp ngôi nhà thêm phần dễ chịu.

+ Cầu thang xương cá gỗ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, dễ dàng vệ sinh và giữ độ bền như mới sau nhiều năm sử dụng.

cau-thang-kinh

Bài viết trên giới thiệu các Mẫu cầu thang xương đẹp các hiện đại nhất, Chúng tôi còn rất nhiều mẫu đẹp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi

Theo số điện thoại: 098 325 66 98 – 096 445 33 55

xưởng sản xuất: km8 – Đại Lộ thăng long – Khu công nghiệp an khánh.

Văn phòng số 1 – ngõ 2/56 Lê Quang Đạo – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Bình luận trên Facebook